Chính sách vận chuyển

Hatadu hỗ trợ giao hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với tất cả các hình thức thanh toán.


  • Khi nhận bưu phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra trông tin trên bao bì và hàng hóa trước khi nhận. Trường hợp quý khách nhờ người khác nhận hộ bưu phẩm, việc kiểm tra hàng hóa vẫn rất quan trọng. Sau khi giao đơn hàng thành công, Hatadu sẽ chỉ chịu trách nhiệm khi hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất, và thực hiện đổi trả theo Chính sách đổi trả. Với mọi trường hợp khác sẽ không thuộc phạm vi trách nhiệm của chúng tôi.
  • Thời gian giao hàng có thể muộn hơn dự kiến vì các nguyên nhân: Hàng hóa bị thất lạc; Địa chỉ của khách hàng sai;  Nhân viên giao hàng không liên lạc được với khách hàng,… Ngoài các nguyên nhân trên, nếu thuộc sai sót của Hatadu thì chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng.

1. Đặt hàng và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng. Đối với các hàng hóa đặt trước, khách hàng có thể liên hệ trước cho chúng tôi và Hatadu sẽ liên hệ lại cho quý khách về ngày nhận hàng. 

Địa chỉ: 

2. Giao hàng hỏa tốc tại nội thành Hà Nội.

Với phương thức này, nhân viên của Hatadu sẽ vận chuyển hàng cho quý khách tại địa bàn nội thành Hà Nội. 

Lưu ý: Quý khách nên kiểm tra kỹ lưỡng về hàng hóa trước khi nhận hàng, nếu có bất kỳ sai sót gì xin quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên của Hatadu, hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải quyết vấn đề. 

Fanpage: Hatadu

3. Giao hàng qua xe khách tỉnh.

Khách hàng có thể để lại thông tin về nhà xe vận chuyển để chúng tôi gửi hàng. Hoặc chúng tôi sẽ tìm một nhà xe phù hợp đến địa chỉ của khách hàng để gửi hàng hóa, sau đó sẽ liên hệ lại với khách hàng về thông tin nhà xe.

Quý khách vui lòng để ý cuộc gọi từ nhà xe để không bị nhỡ hàng hóa. Phí vận chuyển hàng sẽ do bên nhà xe quyết định. 

Về hỗ hợ phí vận chuyển từ trụ sở Hatadu đến bến xe, chúng tôi có các mức sau (Lưu ý: đây chỉ là chi phí từ cửa hàng đến bến xe, còn phí giao hàng từ bến xe đến địa chỉ của quý khách sẽ do nhà xe quyết định và quý khách phải thanh toán 100%)

4. Giao hàng qua đơn vị thứ 3 

Ngoài phương thức giao hàng qua nhà xe, quý khách có thể chọn giao hàng qua các đơn vị chuyên vận chuyển như Bưu điện, Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm. 

Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các mục chúng tôi yêu cầu để có thông tin cụ thể cho bên vận chuyển. Trường hợp quý khách không làm đúng theo yêu cầu thì sẽ gây ra chậm trễ khi giao hàng, thậm chí thất lạc hàng hóa.

Thời gian giao hàng dự kiến:

Chuyển phát nhanh: 1 – 3 ngày

Chuyển phát thường: 5 – 7 ngày

Mong thông tin trên sẽ giúp khách hàng lựa chọn đúng phương thức để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng, nếu có vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh nhất.