Cam kết bảo mật thông
Hatadu xin cam kết bảo mật tất cả những thông tin cá nhân của khách hàng. Dưới đây là tất cả những thông tin về chính sách bảo mật của khách hàng khi mua hàng tại website

 1. Hình thức và mục đích thu thập thông tin cá nhân khách hàng của chính sách bảo mật
  Thu thập thông tin khách hàng chỉ trong các trường hợp và mục đích sau:

-Hỗ trợ mua sắm, vận chuyển sản phẩm
-Giải đáp câu hỏi và phản hồi, khiếu nại của quý khách
-Thực hiện khảo sát nhu cầu, đánh giá của khách hàng.
Chúng tôi cũng thu thập các chính sách bảo mật thông tin mà trình duyệt web quý khách đang sử dụng mỗi khi truy cập vào website của chúng tôi, gồm:

Địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ liên quan đến chính sách bảo mật mà trình duyệt này truy xuất đến. Điều này để phục vụ mục đích nâng cấp nội dung và trải nghiệm người truy cập.

Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi quý khách tương tác trên sàn giao dịch thương mại điện tử nhằm đảm bảo tính đồng nhất và linh hoạt giữa các kênh bán hàng cho quý khách, tránh phải lặp lại việc nhập dữ liệu nhiều lần.

Quý khách có thể đăng ký nhận Bản tin của chúng tôi qua email hàng tuần để nhận được những kiến thức về cây cảnh, cập nhật hoạt động mới nhất của Toystoy

 1. Chia sẻ thông tin cá nhân
  Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền lợi hợp pháp về bảo mật của Toystoy

 1. Truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân
  Chúng tôi hỗ trợ 24/7 việc truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của quý khách liên quan chính sách bảo mật theo các liên kết (links) thích hợp

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

 1. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
  Bằng việc nhập các thông tin chính sách bảo mật cá nhân của bạn trên website Toystoy. Bạn đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập. Sử dụng với các mục đích như được nêu trong mục 1 Chính Sách này.

Đối ngũ Nora Garden cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách với các công nghệ hiện đại. Hạn chế việc hacker trích xuất dữ liệu cá nhân khách hàng trong khả năng có thể.

Tuy nhiên, với những trường hợp quá đặc biệt. Nằm ngoài khả năng bảo toàn thông tin của bộ phận IT Toystoy, chúng tôi sẽ không thể đảm bảo 100%.