Chính sách thoanh toán

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Hatadu. Để đạt được điều này, đội ngũ phát triển luôn tìm cách để cải thiện hiệu quả chi phí và chất lượng sản phẩm. Cũng như tập trung vào đổi mới phương thức kinh doanh phù hợp nhất với khách hàng.

1. Thanh toán trực tiếp tại Showroom

Quý khách có nhu cầu đến xem, lựa chọn sản phẩm trực tiếp tại các chi nhánh của hàng của Hatadu, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt thông qua nhân viên bán hàng tại các chi nhánh của chúng tôi.

2. Giao hàng thu tiền tại nhà.

Với Khách hàng khu vực Nội thành TP Hà Nội, Hatadu giao hàng và thu tiền tại nhà cho khách hàng. Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Hatadu miễn phí toàn bộ chi phí giao hàng với các đơn hàng trên 299.000đ, với các đơn hàng nhỏ hơn, tùy giá trị và vị trí địa lý chúng tôi cộng thêm một phần chi phí giao hàng (Phí Ship). Phí Ship sẽ được nhân viên tư vấn thông báo cho Quý khách trước khi giao hàng.

Với Khách hàng Ngoại thành Hà Nội, nếu có yêu cầu giao hàng tại nhà, Hatadu sẽ căn cứ vào vị trí địa lý, giá trị đơn hàng để tính chi phí giao hàng (Phí Ship). Phí Ship sẽ được nhân viên tư vấn thông báo cho Quý khách trước khi giao hàng.
 

3. Giao hàng thanh toán qua bưu điện.

Với những khách hàng thuộc các tỉnh ở xa Hà Nội, Hatadu sẽ ủy quyền cho Bưu điện chuyển phát và thu tiền tại nhà. Ngay khi nhận bút, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát.

4. Thanh toán qua ngân hàng.

Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng. Ngay sau khi nhận được thông báo từ Ngân hàng về khoản thanh toán của Quý khách. Chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.
 

5. Hình thức khác:

Ngoài các hình thức thanh toán trên chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán khác do Khách hàng đề nghị nếu thuận lợi cho Quý khách và đảm bảo quyền lợi và nguyên tắc thanh toán của Công ty.